Xe Bồn Hyundai, Huynhdai 7 khối, Xitec HD210, Xitec 22 khối

XE BỒN HYUNDAI CHÍNH HÃNG NHẬP KHẨU TỪ HÀN QUỐC


Công ty CP Hyundai Phú Mỹ xin giới thiệu đến quý khách hàng hai dòng xe bồn hyundai nhập khẩu chính hãng Hyundai Hàn Quốc về Việt Nam gồm: xe bồn chở xăng dầu và xe bon trộn bê tông. Vì việc vận chuyển hàng chuyên dụng như bê tông, xăng, dầu, sữa, gas, dầu thực vật,… cần những dòng xe chuyên dung để giải quyết vấn đề này. Chính vì vậy, đây là hai dòng xe chuyên dụng bán chạy nhất của Hyundai Phú Mỹ.

xe bồn trộn Hyundai

Xe bồn trộn bê tông Hyundai 7 khối


Một trong những công cụ đặc biệt không thể thiếu trong lĩnh vực xây dựng đang phát triển rất mạnh như hiện nay – xe bồn trộn Hyundai đáp ứng hoàn hảo tối đa nhu cầu thi công – là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp hoạt động thi công xây dựng. Khối lượng bê tông cho phép của xe bồn Hyundai là 12,5 tấn – đây là một khối lượng tương đối cao. Dung tích bồn chứa 7 khối, hỗ trợ tốt cho quá trình trộn bê tông tạo ra nguyên liệu cung cấp cho các công trình xây dựng. Xe được trang bị động cơ D6CA với công suất tối đa 380 PS, hoạt động bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu tối đa. Chính vì vậy, xe trộn bê tông Hyundai sẽ luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy hàng đầu của các doanh nghiệp.

xe bồn xi-téc Hyundai HD210

Xe bồn Hyundai Xitec HD210 17 m3


Xe xitec và Romooc chở bồn xăng dầu , LPG, hóa chất,… đóng mới, nhập khẩu nguyên chiếc thương hiệu Hyundai từ 3.000 Lít đến 40.000 Lít theo đúng tiêu chuẩn đo lường Việt Nam và tiêu chuẩn về tải trọng của cục đăng kiểm Việt Nam. Hyundai Phú Mỹ đã không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng và độ an toàn của bồn chở nhiên liệu để đáp ứng tiêu chí an toàn, bền bỉ, thuận lợi trong quá trình sử dụng cũng như khai thác xe bon xitec Hyundai. Bồn được làm từ thép hoặc Inox nhập khẩu theo TCVN, được thẩm định và phê duyệt bởi cơ quan cấp có thẩm quyền (Cục Đăng Kiểm Việt Nam). Sau khi trải qua các bước kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng kỹ thuật trước khi bàn giao cho khách hàng.
                                                                                                                                            
Xe bồn Hyundai HD320 Xitec 22 khối

Xe bồn Hyundai HD320 Xitec 22 khối –  xe bồn chở xăng dầu 22 khối

Hyundai HD360 26 khối

Xe bồn Hyundai HD360 Xitec 26 khối –  xe bồn chở xăng dầu 26 khối


CÔNG TY CP HYUNDAI PHÚ MỸ
Địa chỉ: Lô D3, đường D1, KCN Cát Lái, P. Thạnh Mỹ Lợi, Q. 2, Tp.HCM
Hotline: 0975 704 000

Đẳng Cấp - Chất Lượng - Giá Cả Cạnh Tranh

 

Top